Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Hội Nghị Tại Hà Nội

Công ty bạn chuẩn bị diễn ra một sự kiện quan trọng, và bạn đang đau đầu không biết làm sao để quay lại sự kiện này vì công ty hiện không có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp. Lúc này, bạn có thể sẽ cần đến cho công ty bạn Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Hội Nghị Tại Hà Nội để ghi lại chân thực, sinh động cho sự kiện của công ty mình, từ đó làm tư liệu cho hoạt động marketing.

Buổi tiệc ấm cúng và trang trọng

Tầm quan trọng của event, hội nghị công ty

Các marketer, các PR executive đều hiểu được vai trò của event trong hoạt động marketing, xây dựng và phát triển thương hiệu.
Event được coi là hoạt động có gây ra tiếng vang lớn, có mức độ lan tỏa cao, vì vậy, mỗi nhãn hiệu, mỗi công ty đều cố gắng chọn những cách làm quay phim event mới, chăm chút tỉ mỉ cho hoạt động nổi bật này.
Và dĩ nhiên công ty bạn cũng đang cần một số tư liệu hình ảnh để có thể quảng bá công ty mình với khách hàng và đối thủ cạnh tranh, có thể mang những tư liệu thực tế này đến với khách hàng khi đó người tiêu dùng sẽ dễ dàng tin tưởng hơn về công ty của bạn.
Công ty bạn không nên bỏ qua cơ hội có thể marketing miễn phí trên thị trường mà không cần phải tốn một khoản chi phí khổng lồ nào khác, một khi sự đầu tư mạnh mẽ về chiến lược quảng bá công ty thì cho thấy độ bao phủ và lấn át như thế nào so với đối thủ.

Quay phim sự kiện không cần kịch bản

Vì sự kiện là những thứ chỉ diễn ra một lần, việc có kịch bản chi tiết chỉ khiến bạn quá tập trung vào nội dung sẵn có mà bỏ qua những khoảnh khắc đắt giá trong sự kiện.

 • Giữ liên lạc

Nếu bạn là một agency tổ chức sự kiện hay là một khách hàng cần quay phim sự kiện, bạn cần đảm bảo liên lạc thông tin giữa hai bên để những thông tin cần thiết khi hai bên trao đổi với nhau để sự kiện hội nghị diễn ra tốt đẹp.

 • Chuẩn bị cho những trường hợp rủi ro có thể xảy ra

Bạn sẽ không bao giờ biết được vấn đề gì có thể phát sinh trong khi quay phim sự kiện, nhiều vấn đề như hỏng máy ảnh, thiết bị bị tai nạn và nhiều vấn đề khác. Khi bạn tạo danh sách cần thiết bị, hãy đảm bảo bạn có khả năng bổ sung cho bất kì thiết bị nào là thiết yếu.

https://vimeo.com/226410701

 • Sự chuyên nghiệp đến từ vẻ bề ngoài

80% ấn tượng về một ai đó đến từ vẻ bề ngoài. Đó chính là lí do vì sao bạn phải chỉnh tề ngay khi làm việc trong bóng tối. Có hai từ khóa dành cho trang phục khi chụp ảnh quay phim sự kiện: tối giản và màu tối.
Tại sao đồng phục của các đơn vị quay phim chụp ảnh lại là màu đen? Bởi vì khi vô tình vướng vào khung hình do di chuyển, màu đen có thể dễ dàng được xóa bỏ.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Dịch vụ quay phim sự kiện

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, Picture.vn hiện đang cung cấp đầy đủ các hình thức quay phim sự kiện trọn gói, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, và quay phim sự kiện được xem là thế mạnh tại Picture.vn.
Các gói dịch vụ quay video sự kiện bao gồm:

 • Quay phim sự kiện cá nhân: quay phim sự kiện sinh nhật, sự kiện lễ cưới, sự kiện lễ tốt nghiệp
 • Quay phim sự kiện công ty: quay phim lễ kỷ niệm thành lập công ty, quay phim lễ tất niên,…
 • Quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm

Báo giá quay phim sự kiện

Là đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường quay phim tại Hà Nội, Picture.vn hiện đang cung cấp những dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Hà Nội nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ đông đảo của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức

Chúng tôi cam kết luôn cam kết với quý khách hàng:

 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Sáng tạo không giới hạn
 • Công nghệ kỹ thuật cao
 • Phương châm làm việc việc uy tín

Bảng báo giá quay phim sự kiện cho công ty:

[otw_shortcode_content_box title=”Gói basic : 1 thợ cho dưới 100 người tham gia” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”](Hội nghị, sự kiện, event, khai trương, team buiding … )

Gói thông dụng

Giá: 3,5 Triệu/ 1 Buổi/ 1 Thợ

Sản phẩm: Đã xử lý cắt ghép, lồng nhạc, xuất file FULL HD

Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD

1 Buổi 2 – 4 tiếng + Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Gói Pro : 2 thợ cho dưới 500 người tham gia” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”](Hội nghị, sự kiện, event, khai trương, team buiding … )

Gói nâng cấp 

Giá: 6 Triệu/ 1 Buổi/ 2 Thợ

Sản phẩm: Đã xử lý cắt ghép, lồng nhạc, xuất file FULL HD

Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD

1 Buổi 2 – 3 tiếng + Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Gói VIP : 3 thợ cho dưới 1000 người tham gia” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”](Hội nghị, sự kiện, event, khai trương, team buiding … )

Giá: 9 Triệu/ 1 Buổi/ 3 Thợ

Sản phẩm: Đã xử lý cắt ghép, lồng nhạc, xuất file FULL HD

Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD

1 Buổi 2 – 3 tiếng + Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD[/otw_shortcode_content_box]

Mục lục