hay, tin tức, tin mới nhất, trending, hot

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

5 cách tận dụng hiệu quả chiếc smartphone cũ

Biến thành trạm phát Wifi

Các chiếc smartphone ở các năm vừa qua đều mang khả năng sử dụng 3G để phát wifi cho các vật dụng khác dùng. Việc này sẽ rất hữu dụng cho các ai đang đi du hý mang bằng hữu, hoặc làm điểm truy hỏi cập tại nhà để sử dụng ví như như thường mang wifi.

Để thực hành việc này, những bạn vào Thiết lập > Khác > Điểm truy hỏi cập wifi là xong.

Dùng làm Camera giám sát

Nếu như bạn lo sợ nhà mang trộm nhưng lại ngán tiền mang các chiếc camera an ninh đắt đỏ thì việc dùng các chiếc smartphone cũ sẽ giúp bạn việc này. Đầy đủ các vật dụng cũ đều mang độ phân giải từ 5 MP trở lên nên chất lượng chụp hình, hay quay phim cũng tương đối tốt. Mọi người chỉ cần cài thêm một đôi vận dụng giúp đỡ việc ghi nghe đâu Salient Eye, Video Monitor,… là mang thể an tâm mà sử dụng.

Để vật dụng hoạt động ổn định thì bạn hãy đảm bảo pin của máy vẫn dùng tốt. Các bạn không nên sạc liên tiếp vì nó mang thể gây cháy nổ, dù tỉ lệ này là rất thấp. Hãy đảm bảo an toàn cho bản thân, cũng như gia đình của mình nhé.

Làm đèn bấm

Đối mang các điện thoại nào mang đèn flash thì bạn hoàn toàn mang thể tận dụng nó để làm đèn bấm, khi đi các con phố hoặc nhà không mang sẵn đèn. Nếu như smartphone không mang sẵn ứng dụng giúp đỡ thì mọi người mang thể tải về những ứng dụng như đèn bấm, flashlight,… hiện đang rất phổ quát trên kho vận dụng.

Làm từ điển

Đối mang các bạn học ngoại ngữ thì việc vật dụng 1 cuốn từ điển sẽ rất cần phải có cho bản thân. Không những thế, việc có vác theo 1 quyển dày cộm sẽ chiếm tương đối phổ thông diện tích đồng thòi cũng rất nặng. Cho nên hãy tận dụng chiếc smartphone cũ của mình để làm việc đó.

Hiện tại mang hồ hết ứng dụng từ điển vượt bậc mang số lượng từ ngữ được update liên tiếp, dĩ nhiên là chức năng dịch câu rất tiện thể dung. Những bạn mang thể tham khảo qua 1 số app như Từ điển TFlat, Lạc ViệtOxford Dictionary,… để tải về nhé.

Làm ruộng hồ báo thức

Nếu như điện thoại của bạn đã quá cũ kĩ chẳng thể chơi bất kì game nào, thì hãy tận dụng nó để làm 1 chiếc đồng hồ báo thức cho mình. Việc này sẽ giúp bạn chẳng phải trễ giờ khi đi học hoặc đi làm rồi. Thật tốt phải không nào.

Trên đây là 3 những rất hữu dụng để bạn mang thể tận dụng chiếc điện thoại cũ của mình. Nếu như còn mẹo gì hay, xin mời bạn san sớt bên dưới nhé. Chúc những bạn thành công.

Xem thêm:

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách làm chả cá dai ngon từ cá tươi

Next Post

Mẹo đưa ứng dụng thời tiết lên thanh điều hướng

Read next