5 mẹo hay cho Android giúp bạn thuận luôn thể hơn khi sử dụng

by Duy Lee
Mẹo hay

Mẹo hay

Xem thêm: 5 tuyệt chiêu giúp PC đời cũ mạnh như mới

1. Nhấn 2 lần để loại bỏ màn hình.

Ko phải smartphone nào cũng đồ vật cử chỉ thông minh này, khiên bạn phải nhấn phím nguồn để loại bỏ màn hình. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của phím. Chính vì vậy sở hữu mẹo sau sẽ giúp bạn sở hữu thể tăt nhanh màn hình chỉ cần 2 lần nhấn. 

Khách hàng chỉ cần tải về áp dụng trên CH Play với tên Chạm hai lần loại bỏ màn hình:

Sau khi setup, bạn chỉ cần kích hoạt áp dụng và tạo Shortcut ở màn hình chủ để khi nhấn vào, màn hình trang bị sẽ được loại bỏ chóng vánh.

Mẹo hay

Xem thêm: Đem chức năng chạm 2 lần để loại bỏ màn hình lên mọi máy Android

2. Xem video Youtube dạng pop up

Khách hàng sở hữu thể vừa xem Youtube, vừa lướt web bằng cách tải về áp dụng với tên Stream Tube. Áp dụng sẽ chơi video dưới dạng 1 Pop-up nhỏ trên màn hình.

Mẹo hay

3. Tự động giải đáp điện thoại khi đưa điện thoại gần tai

Đối sở hữu các trang bị không sở hữu cử chỉ thông minh, bạn sở hữu thể với chức năng tự động giải đáp cuộc gọi khi để gần tai bằng cách tải về áp dụng với tên SpeakerPhone Ex trên CH Play.

Mẹo hay

4. Đổi thay màn hình chỉ bằng thao tác vuốt.

Bạn sở hữu thể đổi thay hình nền trang bị 1 cách tiện dụng chỉ cần các thao tác vuốt. Việc người mua cần là tải về 1 áp dụng trên CH Play với tên là Tapet – Infinite Wallpapers

  Cách nấu hủ tiếu Nam Vang ngon đúng điệu tại nhà

 Sau đó, bạn sở hữu thể lựa chọn các hình nền mình muốn bằng cách vuốt trên màn hình. Rút cục, người mua chỉ cần nhấn dấu “v” là xong.

Mẹo hay

Xem chi tiết tại: Đổi thay hình nền cực chất bằng thao tác vuốt cho smartphone

5. Nghe nhạc Youtube khi loại bỏ màn hình

Khách hàng sở hữu thể nghe nhạc ngay cả khi loại bỏ màn hình bằng cách tải về 1 áp dụng trên CH Play với tên Audio Pocket

Bạn chỉ việc copy địa chỉ video mình muốn nghe, sau đó dán vào áp dụng và nhấn Stream. Sau đó, AudioPocket sẽ chuyển clip thành mp3 để bạn sở hữu thể nghe ngay khi loại bỏ màn hình.

Mẹo hay

Xem thêm: Nghe nhạc trên YouTube khi màn hình loại bỏ thật tiện dụng và luôn thể lợi

Trên đây là các mẹo hay giúp bạn sở hữu thể thuận luôn thể hơn trong công đoạn sử dụng smartphone của mình. Chúc những bạn thành công. 

Xem thêm: Chỉ dẫn xem Youtube dạng cửa sổ cho mọi smartphone Android

You may also like