hay, tin tức, tin mới nhất, trending, hot

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

7 cách giúp điện thoại android chạy mượt mà

Thu dọn những file tin rác.

Khi dùng 1 thời kì lâu, smartphone Android sẽ xuất hiện 1 lượng rác hơi lớn làm chậm trang bị của bạn. Bởi thế hãy thu vén nó đi.

Khách hàng sở hữu thể sử dụng apps dọn rác được tích hợp sẵn trong máy. Hoặc tải về vận dụng Cleaner để thực hành việc này. Điện thoại của bạn sẽ nhẹ và mượt mà hơn, nhờ đó bạn có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Xoá những vận dụng không xài.

Khách hàng bình thường sở hữu khuynh hướng là cài hơi phổ thông vận dụng trên trang bị của mình. Điều này chẳng những gây tốn bộ nhớ mà còn làm chậm trang bị của bạn.

Bởi thế, hãy lọc ra các app nào không dùng đến và gỡ nó đi.

Loại bỏ kỹ xảo đồ họa di chuyển.

Việc Vô hiệu hóa đi kỹ xảo đồ họa di chuyển sẽ khiến cho smartphone của bạn phản hồi nhanh lên 1 cách đáng kể đấy.

Để thực hành, bạn kích hoạt chế độ Tuỳ chọn tăng trưởng bằng cách vào Setup > Giới thiệu điện thoại, nhấn 7 lần vào mục Số version.

Sau đó, truy vấn cập vào Tuỳ chọn tăng trưởng, Vô hiệu hóa Tỷ lệ hình động cửa số là xong.

4. Sử dụng Facebook web thay cho vận dụng.

Như những bạn đã biết, Facebook hầu như là 1 vận dụng chẳng thể thiết trên smartphone, không những thế, app này lại tốn hơi phổ thông dung lượng cũng như chiếm phần đông ram vì nó liên tiếp chạy ngầm. Do đó, bạn hãy sử dụng Facebook nền web để làm lại nhé.

5. Chạy theo xu hướng apps thường xuyên.

Mọi người hay sở hữu lề thói không update apps vì sợ nặng máy. Ngoài ra việc này hoàn toàn sai trái. Việc update sẽ cho bạn trải nghiệm các chức năng mới mẻ, cùng lúc góp phần tối ưu hoá trang bị tạo điều kiện cho máy hoạt động trót lọt hơn.

6. Tránh dùng launcher của bên thứ 3.

Những launcher bên thứ 3 số đông đều đẹp, phổ thông tuỳ biến nên các bạn rất thích. Ngoài ra, các launcher này thường đi kèm mang các vận dụng khác, chạy ngầm khiến cho máy bạn chậm hơn. Bởi thế nên dùng giao diện mặc định của nha phân phối sẽ tốt hơn cho bạn.

7. Sử dụng Boost của HTC

Đây là 1 vận dụng hơi bổ ích tạo điều kiện cho bạn tăng tốc trang bị của mình. Kế bên tính năng tối ưu, Boost+ còn cho phép bạn xoá những file tin rác, điều hành cũng như khoá những vận dụng. Mời những bạn tải về và khám phá nhé.

Xem thêm:

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách làm tôm rim mặn ngọt, cả nhà mê như điếu đổ

Next Post

Cách thiết kế hình xăm thiên thần đẹp

Read next