7 chức năng rất bổ ích mà phần nhiều người mua Android bỏ qua

by Duy Lee
Android

thu thuat android hay nhat

1. Chế độ không làm phiền

Đây là 1 chức năng rất bổ ích cho các ai đang họp, hoặc muốn mang khoảng thời kì ngơi nghỉ sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Khi bật lên, các thông tin hay cuộc gọi đến đều Vô hiệu hóa, chỉ trừ các liên hệ quan yếu mà người mua setup riêng. 

Để bật chế độ này, mọi người vào Setup > Âm thanh và thông tin > Không làm phiền.

Android

2. Mã hoá trang bị

Đây là 1 chức năng rất bổ ích giúp người mua đặt an toàn sử dụng cao nhất cho trang bị của mình. Những bạn chỉ cần vào Setup > An toàn thông tin > Mã hoá trang bị để sử dụng.

Android

3. Giải quyết lỗi không nhận thẻ nhớ

Trong công đoạn sử dụng, thỉnh thoảng bạn gặp phải trạng thái trang bị không nhận thẻ nhớ. Các lúc đó, người mua mang thể giải quyết bằng cách vào Setup > Bộ nhớ và USB. Tại đây, những bạn chọn vào thẻ nhớ và định dạng lại.

*Lưu ý: Mọi dữ liệu trên thẻ nhớ sẽ bị xoá hoàn toàn.

Android

4. Cài đặt thông tin ưu tiên

Android mang 1 chức năng giúp ưu tiên hiển thị thông tin của 1 vận dụng nào đó để người mua tiện lợi theo dõi. Để bật nó lên, những bạn vào Setup > Trọng điểm thông tin. Tại đây, mọi người chỉ việc chọn vào app mình muốn và bật Thông tin ưu tiên là xong.

Android

5. Chế độ khách

Trên một đôi trang bị Android mang đồ vật Chế độ khách, bạn mang thể ẩn được những vận dụng mà mình không muốn người khác xem như tin nhắn, cuộc gọi,.. những dữ liệu tư nhân.

  Bạn mang chắc đã đọc đúng hạn sử dụng trên bao bì thực phẩm? UBD, BBD, EXP là gì?

Để bật chức năng này, mọi người hãy kéo thanh thông tin xuống, tiếp xúc icon người mua. Tại đây, bạn mang thể thêm người mua dạng Guest (khách) để an toàn sử dụng thông báo.

Android

6. Ghim Màn hình

Thỉnh thoảng bạn hữu mượn điện thoại của bạn để nghe gọi nhưng lại sợ họ sẽ vào các vận dụng khác để trêu ghẹo mình. Các lúc như thế này, chức năng Ghim màn hình sẽ rất bổ ích. Nó sẽ hiển thị 1 vận dụng độc nhất trên màn hình.

Để bật lên, những bạn vào Setup > An toàn thông tin và kích hoạt Ghim màn hình. Giả dụ muốn ghim 1 vận dụng nào đó, mọi người chỉ việc mở tab đa nhiệm và nhấn vào biểu trưng ghim ở góc dưới là xong. Giả dụ muốn thoát ra, người mua chỉ việc nhấn song song phím Trở vềĐa nhiệm.

Android

7. Khoá thông minh

Người mua mang thể cài đặt mở khoá smartphone bằng các trang bị đáng tin cậy như đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh,… của mình thay cho cách mở khoá bằng mật khẩu hình hoặc chữ truyền thống. Để thực hành, mọi người vào Setup > Bào mật > Smartlock và cài đặt trang bị theo ý thích.

Android

Trên đây là các chức năng rất bổ ích mà phần nhiều người mua đều bỏ qua. Giả dụ còn mẹo gì hay, xin mời bạn san sẻ bên dưới phần bình luận nhé. Chúc những bạn thành công.

  Cách làm tôm hùm nướng phô mai ngon chuẩn vị bằng chảo chống dính

Xem thêm: 

You may also like