7 chức năng rất bổ ích mà phần nhiều người mua Android bỏ qua

thu thuat android hay nhat

1. Chế độ không làm phiền

Đây là 1 chức năng rất bổ ích cho các ai đang họp, hoặc muốn mang khoảng thời kì ngơi nghỉ sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Khi bật lên, các thông tin hay cuộc gọi đến đều Vô hiệu hóa, chỉ trừ các liên hệ quan yếu mà người mua setup riêng. 

Để bật chế độ này, mọi người vào Setup > Âm thanh và thông tin > Không làm phiền.

Android

2. Mã hoá trang bị

Đây là 1 chức năng rất bổ ích giúp người mua đặt an toàn sử dụng cao nhất cho trang bị của mình. Những bạn chỉ cần vào Setup > An toàn thông tin > Mã hoá trang bị để sử dụng.

Android

3. Giải quyết lỗi không nhận thẻ nhớ

Trong công đoạn sử dụng, thỉnh thoảng bạn gặp phải trạng thái trang bị không nhận thẻ nhớ. Các lúc đó, người mua mang thể giải quyết bằng cách vào Setup > Bộ nhớ và USB. Tại đây, những bạn chọn vào thẻ nhớ và định dạng lại.

*Lưu ý: Mọi dữ liệu trên thẻ nhớ sẽ bị xoá hoàn toàn.

Android

4. Cài đặt thông tin ưu tiên

Android mang 1 chức năng giúp ưu tiên hiển thị thông tin của 1 vận dụng nào đó để người mua tiện lợi theo dõi. Để bật nó lên, những bạn vào Setup > Trọng điểm thông tin. Tại đây, mọi người chỉ việc chọn vào app mình muốn và bật Thông tin ưu tiên là xong.

Android

5. Chế độ khách

Trên một đôi trang bị Android mang đồ vật Chế độ khách, bạn mang thể ẩn được những vận dụng mà mình không muốn người khác xem như tin nhắn, cuộc gọi,.. những dữ liệu tư nhân.

  Chuyên mục: Sức khoẻ và Đời sống

Để bật chức năng này, mọi người hãy kéo thanh thông tin xuống, tiếp xúc icon người mua. Tại đây, bạn mang thể thêm người mua dạng Guest (khách) để an toàn sử dụng thông báo.

Android

6. Ghim Màn hình

Thỉnh thoảng bạn hữu mượn điện thoại của bạn để nghe gọi nhưng lại sợ họ sẽ vào các vận dụng khác để trêu ghẹo mình. Các lúc như thế này, chức năng Ghim màn hình sẽ rất bổ ích. Nó sẽ hiển thị 1 vận dụng độc nhất trên màn hình.

Để bật lên, những bạn vào Setup > An toàn thông tin và kích hoạt Ghim màn hình. Giả dụ muốn ghim 1 vận dụng nào đó, mọi người chỉ việc mở tab đa nhiệm và nhấn vào biểu trưng ghim ở góc dưới là xong. Giả dụ muốn thoát ra, người mua chỉ việc nhấn song song phím Trở vềĐa nhiệm.

Android

7. Khoá thông minh

Người mua mang thể cài đặt mở khoá smartphone bằng các trang bị đáng tin cậy như đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh,… của mình thay cho cách mở khoá bằng mật khẩu hình hoặc chữ truyền thống. Để thực hành, mọi người vào Setup > Bào mật > Smartlock và cài đặt trang bị theo ý thích.

Android

Trên đây là các chức năng rất bổ ích mà phần nhiều người mua đều bỏ qua. Giả dụ còn mẹo gì hay, xin mời bạn san sẻ bên dưới phần bình luận nhé. Chúc những bạn thành công.

  Cách nhận ngay 1GB lưu lượng tốc độ cao free của Vinaphone

Xem thêm: 

Related Posts

7 cách giúp điện thoại android của bạn chạy mượt mà

Xem thêm: Mọi thao tác trên trang bị Android sẽ thuận lợi hơn mang mẹo nhỏ sau 1. Thu dọn những file tin rác. Khi dùng 1 thời…

Cách làm tôm rim mặn ngọt, cả nhà mê như điếu đổ

Tôm là thực phẩm được đa dạng người ưa chuộng và lựa chọn để chế biến ra đa dạng món ăn ngon. Tôm tim mặn ngọt là…

Cách rà soát ngay bằng tài xế là thật hay giả bằng smartphone trong tích tắc

Chỉ dẫn tra cứu thông báo giấy phép tài xế Bước 1. Dân chúng tiến hành truy nã cập trang thông báo giấy phép tài xế bằng…

Cách nấu hủ tiếu mực cho bữa sáng ngon mồm và đủ chất

Hủ tiếu mực sở hữu khởi thủy từ miền Tây không những thế ít được người biết đến. Thành phần chính của món ăn nà bao gồm…

Cách “ẩn nick” Facebook để online thả phanh mà không bị làm phiền

Ẩn nick Facebook trên điện thoại Bước 1: Bạn mở áp dụng Messenger trên iOS hoặc Android, sau đó tiếp xúc biểu trưng hình đại diện. Bước…

Cách kích hoạt phím Home ảo cực luôn thể lợi trên mọi trang bị Android

Xem thêm: 7 mẹo cực hay khi sử dụng Facebook Messenger mang thể bạn chưa biết Trước tiên, bạn cần tải về và thiết lập áp dụng trên…