Những chế độ tiết kiệm pin trên smartphone và cách kích hoạt (2019)

pin

1. Samsung

Những bạn vào phần Thiết lập -> Pin. Tại đây sẽ với 2 chế độ tiết kiệm pin cho bạn lựa chọn:

  • Tiết kiệm pin thường: khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ giảm hiệu năng xuống, những kết nối 3G, wifi, sẽ được Vô hiệu hóa giả dụ bạn không dùng đến nhằm tạo điều kiện cho thời kì sử dụng của bạn được lâu hơn.
  • Siêu tiết kiệm pin: Khi bạn bật chức năng này, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng đen và chỉ với 1 cửa sổ độc nhất vô nhị. Những kết nối, vận dụng không dùng tới sẽ được Vô hiệu hóa nhằm duy trì thời kì sử dụng. Ngoài ra, bạn vẫn với thể lướt web giả dụ đang bật chế độ này.
pin

2. SONY

Những bạn vào phần Thiết lập -> Quản lí pin:

  • Chế độ Stamina: Ở chế độ này, những kết nối như 3G, wifi, bluetooth sẽ bị Vô hiệu hóa khi Vô hiệu hóa màn hình. Cùng lúc, những vận dụng chạy ngầm cũng được Vô hiệu hóa đi nhằm cải thiện thời kì sử dụng. Không những thế, bạn còn với thể lựa chọn những chi tiết về chức năng này.
  • Chế độ Ultra Stamina: Bạn với thể sử dụng chức năng này khi máy gần hết pin. Ultra stamina sẽ đóng mọi thứ vận dụng, và chuyển sang giao diện đơn thuần chỉ còn những vận dụng quan yếu như: điện thoại, danh bạ, tin nhắn, camera, album, lịch, báo thức và đồng hồ, PC, FM, setup. Cùng lúc những kết nối 3G, Wifi cũng được vô hiệu hoá.
pin

3. Asus

Asus cũng đã đồ vật cho smartphone của mình chế độ tiết kiệm pin để kéo dài thời kì sử dụng bằng cách vào Thiết lập -> Điều hành năng lượng -> Tiết kiệm năng lượng.

  Cách làm chả cá dai ngon từ cá tươi, đảm bảo 100% thành công

Tại đây với 2 chế độ tiết kiệm pin là Siêu tiết kiệm pin (Ultra saving mode), Tối ưu hoá (Optimized mode) và Tuỳ chỉnh người mua (Customized mode) nhưng tốt nhất là bạn chọn Siêu tiết kiệm pin.

pin

4. LG

Bạn với thể  bật chế độ tiết kiệm pin được dịch vụ tích hợp sẵn bằng cách vào Thiết lập -> Chung -> Tiết kiệm pin và năng lượng. Tại đây, bạn bật tiết kiệm pin. Chức năng này sẽ tạo điều kiện cho bạn cải thiện thời kì sử dụng cho trang bị 1 cách lâu hơn.

pin

5. OPPO và những hãng cung cấp Trung Quốc khác

Những hãng này thường tích hợp phần nhiều chức năng cho chiếc smartphone của mình, đặc trưng là chế độ tiết kiệm pin. Bạn với thể kích hoạt nó ở phần setup -> Pin -> Điều hành pin. Hãng cho bạn 2 chế độ để lựa chọn:

Tiết kiệm pin thường: Khi đó, tần suất CPU sẽ giảm xuống, hiệu năng sẽ giảm đi chút xíu nhưng bù lại bạn sẽ sử dụng được lâu hơn.

Siêu tiết kiệm pin: Chức năng này sẽ giảm độ sáng màn hình xuống thấp nhất, đóng mọi thứ vận dụng và kết nối, chỉ hiện ra giao diện đơn thuần để dùng cho những thao tác căn bản như điện thoại, nhắn tin, danh bạ, đồng hồ. Cho nên, thời kì sử dụng của bạn sẽ kéo dài hơn.

pin

Trên đây là một đôi chức năng tiết kiệm pin của 1 số hãng. Không những thế bạn với thể tiết kiệm pin bằng cách Vô hiệu hóa bớt widget trên màn hình và gỡ bớt các vận dụng thừa. Chúc những bạn thành công!

  Cách rà soát ngay bằng tài xế là thật hay giả bằng smartphone trong tích tắc

Xem thêm:

Related Posts

7 cách giúp điện thoại android của bạn chạy mượt mà

Xem thêm: Mọi thao tác trên trang bị Android sẽ thuận lợi hơn mang mẹo nhỏ sau 1. Thu dọn những file tin rác. Khi dùng 1 thời…

Cách làm tôm rim mặn ngọt, cả nhà mê như điếu đổ

Tôm là thực phẩm được đa dạng người ưa chuộng và lựa chọn để chế biến ra đa dạng món ăn ngon. Tôm tim mặn ngọt là…

Cách rà soát ngay bằng tài xế là thật hay giả bằng smartphone trong tích tắc

Chỉ dẫn tra cứu thông báo giấy phép tài xế Bước 1. Dân chúng tiến hành truy nã cập trang thông báo giấy phép tài xế bằng…

Cách nấu hủ tiếu mực cho bữa sáng ngon mồm và đủ chất

Hủ tiếu mực sở hữu khởi thủy từ miền Tây không những thế ít được người biết đến. Thành phần chính của món ăn nà bao gồm…

Cách “ẩn nick” Facebook để online thả phanh mà không bị làm phiền

Ẩn nick Facebook trên điện thoại Bước 1: Bạn mở áp dụng Messenger trên iOS hoặc Android, sau đó tiếp xúc biểu trưng hình đại diện. Bước…

Cách kích hoạt phím Home ảo cực luôn thể lợi trên mọi trang bị Android

Xem thêm: 7 mẹo cực hay khi sử dụng Facebook Messenger mang thể bạn chưa biết Trước tiên, bạn cần tải về và thiết lập áp dụng trên…