Cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan Mikko

by Duy Lee
Thành phẩm

Vật liệu

Bột bánh bông lan pha sẵn Mikko

– Trong gói bột làm bánh bông lan pha sẵn Mikko đã bao gồm bột mì, tuyến phố, tinh bột, chất tạo xốp cùng phổ thông vật liệu khác đã được dịch vụ định lượng sẵn trong gói bột theo công thức làm bánh bông lan chuẩn của đầu bếp giỏi.

– Bởi vậy, bạn không cần mua vật liệu khác để trộn vào bột.

– Các bạn khi mua về chỉ cần mở gói bột ra, trộn bột theo đúng chỉ dẫn sử dụng là tiện lợi tạo ra các chiếc bánh bông lan thơm ngon, tẩm bổ cho gia đình mình thưởng thức rồi.

Bột bánh bông lan pha sẵn Mikko

Cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan Mikko

1Trộn bột

Làm hot lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó bạn đập trứng, thêm nước, hẩu lốn bột vào tô lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh đều hẩu lốn. Bắt đầu đánh sở hữu tốc độ 1 trong vòng 1 phút, sau đó tăng lên tốc độ 2 đánh trong 2 phút rồi Vô hiệu hóa máy.

Thêm dầu ăn vào tô bột, sau đó dùng máy đánh trứng đánh thêm 1 phút sở hữu tốc độ 1 nữa rồi ngừng. Lưu ý là khi trộn hẩu lốn bột, bạn liên tiếp chuyển động máy để hẩu lốn hòa quyện vào nhau hoàn toàn.

  Top 4 quán bún riêu, canh bún ngon nhất mà dân quận 10 nào cũng từng ăn

Trộn bột

2Nướng bánh

Thoa bơ xung nói quanh thành và đáy khuôn bánh, đặt giấy sáp vào dưới đáy khuôn, sau đó đổ hẩu lốn bột vào khuôn, đặt vào lò nướng và nướng trong vòng 30 phút. Sau 30 phút, bánh đã chín, bạn lấy bánh ra ngoài.

Nướng bánh

Thành phẩm

Thành phẩm

Cắt bánh thành phổ thông miếng nhỏ và mời cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé.

Bánh bông lan nở mềm, thơm ngon được làm từ bột bánh bông lan pha sẵn vừa tiết kiệm được thời kì pha chế bột vừa dễ làm, ít tốn công, quá tuyệt để sử dụng bạn nhỉ. Bình luận vào khung bên dưới nếu như bạn muốn san sớt những công thức làm bánh bông lan ngon từ bột bánh bông lan pha sẵn Mikko nhé!

You may also like