hay, tin tức, tin mới nhất, trending, hot

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

Mẹo dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt

Lợi ích khi dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt

  • Tiết kiệm thời gian và năng suất: Bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên cùng một trình duyệt mà không cần phải đăng xuất và đăng nhập lại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc của bạn.
  • Dễ dàng quản lý tài khoản: Khi sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản và quản lý chúng một cách dễ dàng hơn.
  • Bảo mật tài khoản: Sử dụng tính năng “Cửa sổ ẩn danh” hoặc các tiện ích mở rộng để quản lý nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt giúp bảo mật tài khoản và tránh việc lộ thông tin cá nhân.
  • Tiện lợi khi sử dụng máy tính chung: Nếu bạn sử dụng máy tính chung với nhiều người khác, việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt giúp bạn tránh nhầm lẫn và bảo vệ thông tin riêng tư của mình.
  • Sử dụng quảng cáo Facebook hiệu quả hơn: Nếu bạn quản lý nhiều tài khoản quảng cáo Facebook, việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả hơn.

Hướng dẫn dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt

Bước 1:

Bạn hãy setup luôn tiện ích mở mang SessionBox cho Google Chrome (Cốc Cốc, Opera, Yandex… hoặc những trình phê duyệt sử dụng open source Chromium) tại đây.

Về căn bản, SessionBox sẽ tự động tạo ra những phiên làm việc mới, cho phép các bạn đăng nhập song song phổ biến account trên cùng 1 trình phê duyệt.

Bước 2:

Ví như muốn đồng bộ dữ liệu trên mọi vật dụng, bạn hãy tạo cho mình 1 account không mất tiền bằng email hoặc nếu không hãy sử dụng bình thường bằng cách nhấn vào Sign in as guest.

Bước 3:

Bạn truy nã cập vào địa chỉ facebook bấm vào tượng trưng SessionBox ở góc trên bên phải và chọn dấu cộng để thêm 1 phiên làm việc mới.

Tại đây, bạn có thể đặt tên, chọn màu sắc… và tất cả setup khác nữa để lựa chọn.

Bước 4:

Đăng nhập facebook khác của bạn và xài như bình thường thôi. Nếu bạn có lỡ đóng tab facebook đó lại rồi thì để mở lại, bạn cần truy nã cập vào SessionBox rồi vào trang facebook bạn đã tạo để đăng nhập.

Ngoài ra SessionBox còn giúp đỡ phím loại bỏ, cho phép thực hành công việc tiện lợi hơn, đơn cử như khi muốn mở 1 phiên làm việc mới, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + mũi tên lên + A thay vì nhấp chuột. Ví như sử dụng phổ biến account Facebook cùng 1 mục đích, các bạn sở hữu thể thêm nó vào 1 đội ngũ để dễ điều hành.

Lưu ý, SessionBox giúp đỡ tất cả nhà sản xuất và trang web chứ không chỉ riêng Facebook, ví như muốn sử dụng thêm những chức năng nâng cao như setup proxy, màu sắc, không hạn chế số lượng phiên làm việc… bạn sở hữu thể upgrade lên version trả phí sở hữu tầm giá 1 đô la/tháng (khoảng 25.000 đồng/tháng).

Nếu bạn thấy hay, nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Mẹo dùng máy lạnh tiết kiệm điện trong mùa nắng

Next Post

Cách nhận ngay 1GB lưu lượng tốc độ cao free của Vinaphone

Read next