Mẹo dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt duy nhất

by Duy Lee
SessionBox

cov

Bước 1:

Bạn hãy setup luôn tiện ích mở mang SessionBox cho Google Chrome (Cốc Cốc, Opera, Yandex… hoặc những trình phê duyệt sử dụng open source Chromium) tại đây.

SessionBox

Về căn bản, SessionBox sẽ tự động tạo ra những phiên làm việc mới, cho phép các bạn đăng nhập song song phổ biến account trên cùng 1 trình phê duyệt.

Bước 2:

Ví như muốn đồng bộ dữ liệu trên mọi vật dụng, bạn hãy tạo cho mình 1 account không mất tiền bằng email hoặc nếu không hãy sử dụng bình thường bằng cách nhấn vào Sign in as guest.

SessionBox

Bước 3:

Bạn truy nã cập vào địa chỉ facebook bấm vào tượng trưng SessionBox ở góc trên bên phải và chọn dấu cộng để thêm 1 phiên làm việc mới.

SessionBox

 Tại đây, bạn có thể đặt tên, chọn màu sắc… và tất cả setup khác nữa để lựa chọn.

SessionBox

Bước 4:

Đăng nhập facebook khác của bạn và xài như bình thường thôi. Nếu bạn có lỡ đóng tab facebook đó lại rồi thì để mở lại, bạn cần truy nã cập vào SessionBox rồi vào trang facebook bạn đã tạo để đăng nhập.

SessionBox

Ngoài ra SessionBox còn giúp đỡ phím loại bỏ, cho phép thực hành công việc tiện lợi hơn, đơn cử như khi muốn mở 1 phiên làm việc mới, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + mũi tên lên + A thay vì nhấp chuột. Ví như sử dụng phổ biến account Facebook cùng 1 mục đích, các bạn sở hữu thể thêm nó vào 1 đội ngũ để dễ điều hành.

  Những chế độ tiết kiệm pin trên smartphone và cách kích hoạt (2019)

Lưu ý, SessionBox giúp đỡ tất cả nhà sản xuất và trang web chứ không chỉ riêng Facebook, ví như muốn sử dụng thêm những chức năng nâng cao như setup proxy, màu sắc, không hạn chế số lượng phiên làm việc… bạn sở hữu thể upgrade lên version trả phí sở hữu tầm giá 1 đô la/tháng (khoảng 25.000 đồng/tháng). 

Nếu bạn thấy hay, nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

You may also like