hay, tin tức, tin mới nhất, trending, hot

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

Chức năng hưu ích trên smartphone

Điều khiển đèn trong nhà

Nếu như nhà bạn với sử dụng các chiếc đèn thông mình như WeMo Light Switch, Philips Hue…Thì bạn hoàn toàn với thể dùng các vận dụng tương ứng của nhà cung cấp để kết nối mang bóng đèn. Từ đó người mua với thể tiện dụng bật/ Vô hiệu hóa đèn từ xa chỉ mang vài thao tác đơn thuần.

Không những thế, người mua cũng với thể lên lịch để bóng đèn tự động đổi thay cường độ và màu sắc ánh sáng.

Đo tốc độ, chiều cao và khoảng cách

Bạn với thể đo được véc tơ vận tốc tức thời của 1 đối tượng đang chuyển động bằng cách cài những vận dụng như Speed Gun, SpeedClock. Nó rất thích hợp khi bạn tham dự những sự kiện thẻ thao như đua xe, chạy bộ…

Không những thế, với 1 số vận dụng giúp bạn đo chiều cao, khoảng cách của đối tượng bằng camera trên smartphone như Smart Measure Pro hoặc Dot Measure Pro.

Xác định hình ảnh

Google với 1 vận dụng cực hay cho Android với tên là Google Goggles. Sở hữu vận dụng này, bạn với thể để kiếm tìm thông báo của các bức hình nổi danh bằng cách chụp lại hình ảnh mang camera trên máy.

San sớt vận dụng, danh bạ, hình ảnh… sang vật dụng khác 

Bạn với thể tiện dụng san sớt vận dụng, danh bạ, hình ảnh,… sang vật dụng khác cực kì đơn thuần bằng những vận dụng như Send Anywhere, We Transfer…

5. Theo dõi nhịp tim

Smartphone cũng với thể giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình mang vận dụng Runtastic Heart Rate với mặt trên CH Play hoặc App Store. Áp dụng sẽ giúp bạn theo dõi sức khỏe và đưa ra những lời khuyên tương ứng.

6. Phát hiện camera quay lén

Camera trên smartphone với thể phát hiện được các vật dụng quay lén xung loanh quanh bạn. Để thực hành điều này, bạn hãy Vô hiệu hóa hết đèn trong phòng, sau đó mở vận dụng camera trên smartphone và quay khắp căn phòng. Nếu như thấy với những đốm sáng màu tím hoặc đỏ thì đó là nơi của camera quay lén.

Mẹo hay

Không những thế, người mua với thể dùng cách này để kiểm xem remote TV, máy lạnh với còn pin hay không.

Trên đây là các chức năng cực hay trên smartphone với thể bạn chưa biết. Nếu như còn mẹo gì hay, xin mời bạn san sớt bên dưới nhé.

Xem thêm: 5 mẹo độc đáo người mua Zalo chẳng thể bỏ qua

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Cách làm gỏi đu đủ tai heo giòn sừn sựt

Next Post

Cách làm bánh bao thanh long đơn giản

Read next