hay, tin tức, tin mới nhất, trending, hot

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

Nước giặt Ariel nào tốt nhất

Nhãn hiệu lâu đời của Mỹ

Ariel là nhãn hiệu nức danh của Mỹ, nhãn hiệu này thành lập vào thập niên 1960 và trong hơn 50 năm hình thành và vững mạnh, thương hiệu đã cho thành lập hầu hết sản phẩm giúp công việc giặt giũ của người nội trợ một thể lợi, thuận lợi hơn.

1 trong số các sản phẩm thành công và được sắp có phổ thông nhất ở Mỹ và ở phổ thông đất nước trên toàn cầu, trong đó mang Việt Nam của nhãn hiệu lâu đời này là nước giặt Ariel.

Nước giặt được phân phối theo công thức vượt bậc, sản phẩm chất lượng, tẩy bay mọi vết bẩn mà không làm tổn hại đến loại vải, giữ màu áo quần lâu, sử dụng an toàn, không gây hại cho sức khỏe, lưu lại mùi thơm dễ chịu trên vải. Là 1 lựa chọn xuất sắc cho người nội trợ khi giặt áo quần.

Vô hiệu hóa mọi vết bẩn trên áo quần thuận lợi

Nước giặt Ariel vận dụng khoa học tiên tiến, hiện đại, cất phổ thông thành phần làm sạch tối ưu giúp tắt mọi vết bẩn trên áo quần từ vết cà phê, trà cho tới vết dầu mỡ, máu, mực thuận lợi, chóng vánh mà không làm hư tổn, giảm độ bền của chất liệu áo quần.

Nhờ đó, các bạn sẽ luôn giữ được áo quần của mình sạch sẽ, dai sức dài lâu, tiết kiệm tầm giá mua áo quần tối đa.

Mang đến phổ thông một thể ích khi sử dụng

Nước giặt Ariel được phân phối có dạng lỏng, mang khả năng hòa tan cực nhanh trong nước, thuận lợi thấm sâu và tắt những vết bẩn hiệu quả và đặc trưng nước giặt không để lại cặn xà phòng trên áo quần sau khi giặt như phổ thông chất giặt tẩy khác.

Khi giặt áo quần có nước giặt này, bạn không cần ngâm áo quần trong thời kì dài, chỉ cần nhúng áo quần vào dung dịch nước giặt pha nước, vò nhẹ nhàng là vết bẩn sẽ biến mất ngay.

Chỉ có 1 nắp nước giặt nhỏ, bạn đã mang thể giặt sạch 1 số lượng áo quần lớn. Sử dụng nước giặt này, bạn sẽ tiết kiệm được phổ thông nước giặt, qua đó tiết kiệm tiền nong hiệu quả cho gia đình mình.

Giặt áo quần có nước giặt Ariel giúp tiết kiệm nước, thời kì, công sức cho người nội trợ, nhờ đó, bạn mang thể tranh thủ thời kì để làm các công việc khác.

Sản phẩm được pha chế có hương liệu thơm tho, dễ chịu, khi thấm vào sợi vải giúp áo quần của bạn chẳng những sạch sẽ mà còn thơm mát, mang lại cho mọi người cảm giác thả sức khi chạm vào có bạn nhé.

Những sản phẩm nước giặt của Ariel rộng rãi hơn những sản phẩm nước giặt của những nhãn hiệu khác về chức năng thích hợp có từng nhu cầu của user.

Điển hình nhất là sản phẩm nước giặt khử mùi ẩm mốc, thích hợp có thời tiết Việt Nam khi mùa mưa tới gần. Sản phẩm mang chức năng đặc trưng là khử đi mùi ẩm mốc trong áo quần mà không cần chạm vào trực tiếp có ánh nắng, giúp áo quần không bị thoái chí cũ, bạc màu.

1 số những sản phẩm nước giặt của Ariel

Nước giặt Ariel Matic hương Downy

Ngoài các điểm tốt vốn mang của nước giặt Ariel, sản phẩm này còn mang 1 đặc thù là hương hoa lưu lại dài lâu trên áo quần.

Nước giặt Ariel Matic hương Downy mang giá khoảng: 139.000đ/túi 2.15kg

Nước giặt Ariel Matic dịu nhẹ hương sả

Nước giặt Ariel Matic Dịu Nhẹ lấy cảm hứng từ hương sả dành cho da em bé và da mẫn cảm. Có khoa học tái kích hoạt hương thơm hiện đại ngăn phòng ngừa mùi hôi do vi khuẩn. Thích hợp cho cả máy giặt cửa trên và cửa trước.

Nước giặt Ariel Matic dịu nhẹ hương sả mang giá khoảng: 139.000đ/túi 2.15kg

Nước giặt Ariel Matic khử mùi ẩm mốc

Đây là loại sản phẩm đặc trưng thích hợp có các ngày mưa dai dẵng, giúp khử mùi ẩm mốc ngay cả khi phơi áo quần trong nhà. Tránh hiện trạng thoái chí cũ, bạc màu do ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Nước giặt Ariel Matic khử mùi ẩm mốc mang giá khoảng: 139.000đ/túi 2.15kg

 

Nước giặt Ariel Matic giữ màu có công thức cải tiến không chỉ giặt sạch áo quần mà còn bổ sung thành phần giữ màu giúp màu của áo quần vẫn tươi mới sau phổ thông lần giặt.

Nước giặt Ariel Matic giữ màu mang giá khoảng: 139.000đ/túi 2.15kg

Sau khi xem qua bài viết này, bạn đã mang thể tự tư vấn cho thắc mắc ‘Nước giặt Ariel mang tốt không? Giả dụ thích sản phẩm này, bạn hãy đến siêu thị chúng tôi chọn mua ngay nhé.

Đón xem phổ thông thông báo sản phẩm tại Mẹo vặt cuộc sống.

Chọn mua nước giặt Ariel ngay tại Mẹo vặt Gia đình

Share this article
Shareable URL
Prev Post

5 mẹo hay cho Android giúp thuận tiện sử dụng

Next Post

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang ngon đúng điệu tại nhà

Read next

Cách làm trà chanh giã tay

Học cách làm trà chanh giã tay đơn giản tại nhà để thưởng thức một ly đồ uống tươi mát và bổ dưỡng. Trà chanh là…