hay, tin tức, tin mới nhất, trending, hot

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

Cách lấy lại mật khẩu Apple ID trong vòng 30s

Giới thiệu về tầm quan trọng của Apple ID

Apple ID là một tài khoản đăng nhập cần thiết để sử dụng hầu hết các sản phẩm của Apple, bao gồm iPhone, iPad, iPod, Apple Watch, Mac, Apple TV và các dịch vụ trực tuyến của Apple như App Store, iTunes, iCloud, Apple Music và Apple Pay. Tài khoản Apple ID cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ của Apple, cho phép bạn tải xuống các ứng dụng, mua sắm trực tuyến, lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hóa thông tin trên các thiết bị của bạn.

Việc sở hữu một tài khoản Apple ID là cực kỳ quan trọng trong việc sử dụng và khai thác đầy đủ các tính năng của các sản phẩm của Apple. Vì vậy, nếu người dùng quên hoặc mất mật khẩu của Apple ID, việc lấy lại mật khẩu là cực kỳ cần thiết để tránh bị mất quyền truy cập vào các dịch vụ và sản phẩm của Apple.

Các bước lấy lại mật khẩu Apple ID

Lưu ý: Apple ID những bạn sở hữu thể quên, còn các thông báo như ngày sinh, nghi vấn an toàn sử dụng, Email khôi phục… thì buộc phải phải nhớ.

Bước 1. Những bạn truy hỏi cập vào trang web https://iforgot.apple.com. Sau đó nhập tên email Apple ID của bạn vào ô Nhập ID Apple của bạn để bắt đầu và nhấn Tiếp diễn.

Bước 2. Những bạn cần công nhận số điện thoại sử dụng mang Apple ID của mình. Và nhấn Cho phép để sử dụng đồ vật bây giờ đặt lại mật khẩu Apple ID của bạn.

Bước 3. Rốt cục, bạn nhập mật mã mở khóa màn hình của iPhone. Và tiến hành nhập mật khẩu Apple ID mới để tiếp diễn sử dụng. Mật khẩu mới này phải sở hữu chí ít 8 ký tự, bao gồm 1 số, 1 chữ in và 1 chữ thường.

Rất đơn thuần đúng không nào! Chúc những bạn lấy lại được mật khẩu Apple ID của mình nhé!

Xem thêm:

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Mẹo tiết kiệm dung lượng khi sử dụng Facebook

Next Post

Cách làm gà kho ca ri sả cho bữa cơm cuối tuần

Read next