Top 5 kênh youtube ASMR về chủ đề makeup (trang điểm)

Vào các năm trở lại đây, Internet xã hội bắt đầu vững mạnh chẳng những là nơi để con người tiêu khiển mà còn là nơi kiếm tiền tài 1 số Youtuber. Để tăng lượt tương tác, lượt xem thì những nhà Youtuber còn tạo ra các âm thanh kích thích sở hữu lại cảm giác ham thích,sảng khoái cho người xem. m thanh đó còn được gọi là ASMR.

ASRM là gì?

ASRM viết Vô hiệu hóa của cụm từ Autonomous Sensory Meridian Response (theo nghĩa tiếng Việt là “bức xúc cực khoái độc lập”). ASMR tức thị các âm thanh êm dịu hoặc các đụng chạm được lặp lại phổ biến lần như: Tiếng nhai thức ăn, tiếng cọ khi trang điểm, tiếng thầm thì,… Chúng hoàn toàn không cất bất kì tạp âm nào.

Khi con người nghe được âm thanh này sẽ mang cảm giác rùng mình ở cổ, đầu hoặc thỉnh thoảng còn lan truyền xuống tay, chân. Cảm giác rùng mình này thỉnh thoảng giúp bạn tận hưởng, tha hồ thậm chí là tạo sự ham cho người xem, giúp người xem dễ ngủ hơn.

Top 5 kênh Youtube ASMR về chủ đề makeup (trang điểm)

Gibi ASMR (2,860,000 đăng kí)

Khi đề cập về ASMR chủ đề trang điểm thì chẳng thể nào bỏ qua kênh Gibi ASMR. Youtuber người Mĩ này thường xuyên đăng tải các video trang điểm của mình hài hòa âm thanh thú vị gây lộn ham thích cho người xem, trong đó mang video hơn 20 triệu lượt xem đúng là 1 con số khủng.

Reyong ASMR 리용 (725,000 đăng kí)

Mang vẻ ngoài cực điển trai của mình, anh chàng người Hàn không biết đã đốn tim bấy nhiêu cô gái trẻ những đoạn video ngắn về tiêu khiển, coi sóc thú cưng, trang điểm mang lượng người xem không nhỏ 7,9 triệu lượt xem.

[ASMR]nara_나라 (349,000 đăng kí)

Lại là 1 cô gái youtuber người Hàn nức tiếng nhờ các đoạn video trang điểm khiến người xem đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mang nụ cười tỏa nắng và vẻ đẹp rạng ngời của cô ấy đã đem về lượt xem cán mốc 4,3 triệu lượt xem.

ASMR Sharm (291,000đ đăng kí)

Youtuber ASMR Sharm người My gốc Phi này tương đối thành công trong ngành trang điểm hài hòa ASMR gây cảm giác rùng mình đầu đến cổ khi cô nàng này vừa trang điểm vừa thực hành những động tác ảo trên màn hình vi tính gây khoái cảm cho người xem. Mang biểu lộ đầy thần thái cùng các tiếng động “ đã tai” giúp cô nàng này mang hàng loạt video 4 triệu lượt xem.

Jocie B ASMR (467.000 đăng kí)

Chắc hẳn đối có giáo đồ của ASMR không còn xa lạ có cô gái Youtuber người Mỹ này. Video của cô thường đăng tải các chủ đề về trang điểm cất âm thanh khiến người xem phải đi hết cảm giác này sang cảm giác khác, từ rùng mình sau đó sướng tê người bởi âm thanh video của cô tạo ra.

Lưu ý: Mang âm thanh ASMR đang được nghiên cứu và chẳng hề ai cũng ham thích có cảm giác rùng mình đó. Mong bạn suy xét khi xem video để sở hữu lại cảm giác tốt nhất cho mình nhé.

Tóm lại bài viết này sẽ giúp bạn mang được danh sách 5 kênh youtube ASMR về makeup làm mưa làm gió trên toàn cầu. Kỳ vọng bạn sẽ cảm nhận được các ích lợi hoàn hảo mà ASMR mang lại.

Sở hữu thể bạn để ý:

Mục lục