Tuỳ biến thanh tình trạng độc, lạ và không cần root

by Duy Lee
Status

Android

Xem thêm: 5 mẹo hay cho Android giúp bạn thuận luôn thể hơn khi sử dụng

1. iNoty OS 10 Pro

Đây có nhẽ là 1 vận dụng tương đối thân thuộc sở hữu rộng rãi bạn ham thanh trang thái của iPhone, và muốn có lên chiếc android của mình. iNoty với phần nhiều tuỳ chọn cho bạn với thể tuỳ biến như đổi thay tên nhà Internet, hình nền, màu thanh tình trạng,… Tuy nhiên, vận dụng còn với 1 bộ smart control đi kèm để các bạn với thể thao tác nhanh như trên iOS.

Status

2. Material Status Bar

Nếu như bạn thích thời trang phẳng hay thích thanh tình trạng gốc của Google thì vận dụng này sẽ tạo điều kiện cho bạn. Người mua với thể tuỳ chỉnh lại theme, sắp đặt những icon luôn thể ích để thuận luôn thể hơn khi sử dụng.

Status

3. Status

Như vậy như Material Status Bar, Status cũng cho phép bạn tuỳ chỉnh thanh tình trạng theo thời trang phẳng. Bên cạnh đó các bạn với thể tuỳ biên rất sâu cho thanh status của mình. Cụ thể, bạn với thể đổi lại những tượng trưng, sắp đặt lại vị trí của những icon, màu sắc,… Rất bổ ích và luôn thể lợi.

Status

Trên đây là 3 vận dụng rất hay để bạn với thể tuỳ biến thanh tình trạng cho chiếc smartphone của mình không cần root. Chúc những bạn thành công.

  Các chức năng cực có ích trên smartphone với thể bạn chưa biết

Xem thêm: Tuỳ chỉnh màu đèn LED thông tin cực “cool” cho smartphone của bạn

You may also like