Tuyệt chiêu xóa nhanh các ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ

by Duy Lee
Flic image

Xóa ảnh lặp iPhone

1. Remo Duplicate Photos Remover

Cách sử dụng vận dụng khá đơn thuần, Remo sẽ quét mọi thứ thư viện và tìm ra các hình ảnh trùng lặp, thời kì thực hành nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng folder trên iPhone. Sau khi rà soát, vận dụng sẽ chia hình ảnh thành hai loại khác nhau, bao gồm Exact (Chuẩn xác) và Similar (Như vậy).

Remo

Lúc này, khách hàng chỉ cần đánh dấu chọn các bức hình trùng lặp và xóa chúng khỏi iPhone.

Remo

Bạn tải Remo về iPhone free tại link dưới.

2. Google Photos

Là 1 trong các vận dụng điều hành hình ảnh tốt nhất hiện tại trên điện thoại. Bên cạnh đó, không đa dạng người biết rằng Google Photos còn mang khả năng kiếm tìm và xóa những hình ảnh trùng lặp. Trước tiên, bạn hãy gõ vào thanh kiếm tìm từ khóa cụ thể. chẳng hạn “Giày”, ngay ngay lập tức Google Photos sẽ hiển thị mọi thứ bức hình mang nội dung can dự. Việc bạn cần làm là đánh dấu chọn các bức hình giống nhau và xóa chúng khỏi thư viện.

Google Photos

Lưu ý, hình ảnh bị xóa sẽ nằm trong thùng rác 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Bạn tải Google Photos bằng link dưới.

3. Flic

Về căn bản, Flic sẽ hiển thị thư viện hình ảnh trên iPhone theo từng mốc thời kì, từ đó giúp bạn thuận tiện tìm thấy những bức hình trùng lặp.

Flic image

Khi xóa 1 bức hình bất kỳ, nó sẽ ngay ngay lập tức được chuyển sang thùng rác. Nếu như muốn xóa vĩnh viễn, bạn hãy bấm vào tượng trưng thùng rác ở góc trên bên trái và chọn Trash

Flic image

Bạn tải vận dụng bằng link dưới.

  5 điều bạn nên biết để kiểm soát an ninh account Facebook của mình

 Xóa các hình ảnh là 1 trong các cách hiệu quả giúp bạn điều hành tốt bộ nhớ iPhone. Hi vọng bạn đã tìm được biện pháp tốt nhất cho mình. Nhớ ấn Like và San sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

You may also like